4 Bước đơn giản tạo FanPage Uy tín trên Facebook

Người chia sẻ Jimmy Trương
Trong giai đoạn cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, tạo một Fanpage bán hàng trên Facebook đơn thuần là chưa đủ. Mà phải làm sao để tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với Fanpage của mình mới là điều quan trọng.

hãy cùng Thảnh Thơi Blog tạo 1 FanPage uy tín để bán hàng trên facebook nhé, thu hút khách hàng tiềm năng.


Mô tả các bước:
Bước 1: Tạo Fanpage bán hàng trên Facebook.
Bước 2: Chọn danh mục cho Fanpage.
Bước 3: Nhập thông tin cho Fanpage
Bước 4: Đăng tải hình ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa (Cover)
 

Bước 1: Tạo Fanpage bán hàng trên Facebook.

Đầu tiên gõ vào trình duyệt facebook.com đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.Sau khi đăng nhập thành công tìm đến menu bên trái của facebook  và chọn  Tạo Trang.
Chọn Menu Thương hiệu hoặc Sản phẩm


 

Bước 2: Chọn danh mục cho Fanpage.

Chọn danh mục tương ứng với nghành nghề.Sau khi chọn xong, tiếp theo đặt tên cho Fanpage, nên đặt tên gắn với Thương hiệu, sau đó nhấn bắt đầu.

Bước 3: Nhập thông tin cho Fanpage


Nhập thông tin cho fanpage, nên mô tả rõ nghành nghề đang làm, càng chi tiết càng tốt, sau đó nhập website nếu bạn có.

Url tùy Chỉnh: bạn có thể thiết lập sau hoặc nhập luôn tên thương hiệu, lưu ý URL tùy chỉnh phải không trùng bất cứ đâu, mục đích là dễ nhìn, dễ nhớ,
VD: facebook.com/chotot.vn rất dễ nhớ phải ko nào.

Địa chỉ trang web Facebook (địa chỉ Fanpage). Nên chọn 1 địa chỉ ngắn gọn và giống với tên Fanpage. Bạn chỉ được thay đổi địa chỉ Fanpage 1 lần duy nhất, nên hãy suy nghĩ thật kỹ. Địa chỉ Fanpage chỉ được chứa các ký tự chữ không dấu, con số và 1 dấu chấm “.” Giả sử tên Fanpage của bạn là Váy đầm giá sỉ thì nên đặt là VayDamGiaSi.


Bước 4: Đăng tải hình ảnh đại diện (Avatar) và ảnh bìa (Cover)

Nên chọn 1 bìa Cover thật hấp dẫn, để lôi cuốn khách hàng, cho khách hàng cảm giác tin tưởng và thấy trang chuyên nghiệp.

Ảnh bìa (Cover) theo quy định của Facebook có kích cỡ chuẩn là 851 x 315 pixel. Có thể xem đây là banner của fan page. Vì vậy hãy chọn 1 bức ảnh nổi bật và thu hút nhất.
Hình dưới mô tả đối tượng yêu thích của trang, bạn có thể bỏ qua, phần này chủ yếu hướng tới mục đích quảng cáo trang, nên chúng ta chưa vội để làm.

 
Thêm nút Liên hệ với chúng tôi vào trang chủ facebook, giúp thúc đẩy lượng tương tác, có thể gọi điện hoặc nhắn tin.Hình dưới là phần quản lý tin nhắn fanpage.Quản lý các thông báo fanpage facebookQuản lý các bài viết đã đăng.Phần giới thiệu không kém phần quan trọng, bạn nên ghi giới thiệu rõ ràng, bài bản, để tạo sự uy tínSau khi đã hoàn thành các bước, bạn nên mời bạn bè like trang của mình.Vậy là mình đã hoàn thành hướng dẫn tạo 1 fanpage qua 4 bước cơ bản để có 1 trang bán hàng uy tín, đầy đủ trên facebook. Nếu bạn có gì thắc mắc thì hãy comment ở dưới mình sẽ giải đáp nhé.

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Tin Mới