Cách quay màn hình máy tính win 10 không cần phần mềm

Người chia sẻ Jimmy Trương
Bạn đang sử dụng Windows 10 và đang muốn quay video màn hình máy tính nhanh chóng. Dưới đây sẽ là cách quay màn hình máy tính win 10 nhanh và đơn giản nhất nhờ Xbox được tích hợp sẵn trên Windows.

Cách quay màn hình máy tính win 10

Thanh công cụ này sẽ bao gồm các chức năng cơ bản:
  • Win + G để mở trình quay phim.
  • Chụp ảnh màn hình (Win + Alt + Print Screen),
  • Ghi hình trước đó 30 giây (Win + Alt + G),
  • Tùy chỉnh những thiết lập và kết thúc hoặc bắt đầu quay phim màn hình (Win + Alt +R).

Với ứng dụng Xbox tiện lợi tích hợp trên Windows này, bạn sẽ dễ dàng ghi lại được những khoảnh khắc chơi game đầy ấn tượng chỉ với 1 click.

Những video và hình ảnh sẽ được lưu trực tiếp tại ổ đĩa C. và đây là đường dẫn của tôi (C:\Users\Thu Thuat AZ\Videos\Captures). Đường dẫn của bạn củng tương tự như vậy, chỉ cần thay đổi tên máy tính.

Để thực hiện chụp ảnh hoặc quay phim bạn chỉ cần sử dụng phím tắt Windows + G, sau đó tiếp tục tùy chỉnh những chế độ bên trọng Xbox để phù hợp với nhu cầu của bạn.Bên trên là cách quay màn hình máy tính Win 10 đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận phía dưới để bọn mình biết nhé.

Để tránh lạc video thì bạn nên vào phần cài đặt rồi cài cho máy hỏi vị trí trước khi tải bất kì tệp nào về hoặc bạn hãy chọn ổ thật rõ ràng trước khi tải là đc để tránh tải về xong không tìm được.

quay màn hình win10

cách quay màn hình máy tính Win 10

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Tin Mới