Coin Master là gì ? Cách chơi Coin Master hiệu quả

Người chia sẻ Jimmy Trương

Phần 1: Coin Master là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng vì spin của Game ?

Coin Master nghĩa là gì? Hợp nhất một trò chơi chiến lược xây dựng cơ sở với sự hồi hộp hỗn loạn của một máy quay spin và chúng ta có game Coin Master.

Coin Master là trò chơi thuộc dòng Casual, chơi theo kiểu chọc phá có nét khá tương đồng với trò Pirate Kings. Nhiệm vụ của người chơi là tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, càng nhiều càng tốt, xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè của họ nhằm gia tăng số tiền vàng kiếm được.

Máy quay thưởng Spin:

Đây là điểm hấp dẫn chính của trò chơi Coin Master này, vì sao lại như vậy? Vì thông qua thao tác Spin này, bạn sẽ được hoặc không được phép làm những gì tiếp theo. 

Spin - Tính năng hấp dẫn nhất của Coin Master

Tại đây chúng ta sẽ thấy có 7/50 nghĩa là thời điểm đó sẽ được quay 7 lần trên tổng số lần quay Spin tối đa là 50. Khi lên level cao hơn thì sẽ được bổ sung thêm tính năng Đặt cược - Bet x1, x2, x3... vào những vòng quay để tăng thêm số lượng phần thưởng nhận đươc.

Những biểu tượng trong vòng quay Spin 

Khi bấm vào nút Spin, các bạn sẽ thấy vòng quay có 3 cột, với nhiều icon trên đó. Trong đó:

1. Túi tiền xu vàng

The Bag of Coin: tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, không giống như những vật phẩm khác yêu cầu phải 1 hàng giống nhau mới kích hoạt. Túi xu vàng này chỉ cần quay trúng 1 ô cũng đã có thể nhận thưởng, nhưng nếu bạn quay ra cả 3 ô The Bag Of Coin thì sẽ cho người chơi số xu bằng 4 túi tiền nhỏ.

2. Chiếc búa tấn công

The Hammer: với vẻ ngoài rất giống chiếc búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản của bạn kết nối với Facebook thì bạn có thể chọn khu vực trong làng đối thủ để tấn công, còn nếu dùng tài khoản Khách - Guest thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Khi bạn tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ là ngẫu nhiên phụ thuộc vào từng khu vực, đồng thời cấp độ Sao của công trình đối thủ cũng sẽ bị giảm đi.

3. Heo đạo tặc - The Pig Bandit:

Icon rất thú vị dựa trên hình chú heo đang cười toe toét và đeo mặt nạ quen thuộc của những tên trộm vặt chúng ta thường thấy trên các bộ phim hoạt hình. Và khi quay được 3 ô The Pig Bandit này sẽ cho phép chúng ta "mò" sang địa phận ngôi làng đối thủ và trộm vàng.

Khi ở địa phận Coin Master của đối thủ, các bạn sẽ thấy có 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ, trong khi đó thì chỉ được đào trộm có 3 lần mà thôi. Trong số 4 ô được đánh dấu đó thì có 1 ô chứa lượng vàng to nhất, 2 ô bình thường và 1 ô trống không. Số vàng bị trộm đi sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của đối thủ.


4. Khiên phòng thủ - The Shield:

Giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ khi họ đánh vào nhà Coin Master của bạn. Số khiên tối đa tích lũy được là 3, tương ứng với 3 đòn tấn công từ người chơi khác, và khi chống đỡ được đòn tấn công thì các công trình trong căn cứ của bạn sẽ an toàn, không bị trừ ngôi sao. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng: khi bạn đỡ được đòn tấn công của đối thủ thì họ vẫn sẽ bị mất 50.000 xu vàng, và Khiên phòng thủ sẽ không chống được những đợt "đào trộm" từ Heo đạo tặc.

5. Viên năng lượng - Capsule

Khi quay ra đủ 3 ô Capsule thì Coin Master sẽ cho bạn thêm 10 lượt quay Spin hoàn toàn miễn phí.
 

Các câu hỏi thường gặp:

- Làm thế nào để bạn có được vòng quay miễn phí trên Coin Master?

Bằng cách truy cập trang của chúng tôi! Mỗi ngày chúng tôi đăng các liên kết mới cho các vòng quay miễn phí ngay khi có sẵn.

- Có bao nhiêu cấp độ trong Coin Master?

Ngay bây giờ có 252 làng (cấp độ) mà bạn có thể chơi.

- Các ngôi sao có ý nghĩa gì trong Coin Master?

Ngôi sao cho thấy thứ hạng của bạn và của những người chơi khác. Bạn có thể nhận được nhiều ngôi sao hơn bằng cách xây dựng ngôi làng của mình và thu thập thẻ.

- Thẻ trong Coin Master là gì?

Bạn thu thập các thẻ để hoàn thành một bộ sưu tập bao gồm 9 thẻ có cùng chủ đề. Mỗi khi bạn hoàn thành một bộ sưu tập, bạn sẽ nhận được vòng quay và quà tặng.

---------------------------------------

Phần 2: Cách chơi Coin master hiệu quả

Cách gửi nhiều hơn 5 thẻ trong một ngày Coin Master

Người chơi có thể gửi thẻ trong Coin Master nếu họ thừa card. Giới hạn là 5 thẻ mỗi ngày, con số này không thể nào thỏa mãn được các game thủ khi người gửi cũng muốn nhận sự hỗ trợ từ những game thủ khác.

Để gửi nhiều hơn 5 thẻ trong Coin Master, bạn chỉ cần đổi ngày trên điện thoại của mình. Với cách biệt ít nhất 24 giờ, bạn có thể gửi thêm 5 thẻ nữa cho game thủ cần giúp đỡ và lặp lại trong ngày tiếp theo. Cách thứ hai là gỡ game và tải lại, sau khi tải lại bạn lại được gửi thêm 5 thẻ nữa.

Chạm hai ngón tay khi đi đào trộm vàng

Mỗi khi quay vào lượt quay cái mặt lợn là nhiều game thủ mừng rơn vì sắp có một khoản tiền để nạp vào ngân khố. Bạn sẽ có 3 lượt đào trộm vàng trên 4 điểm trong nhà của bạn bè, và nếu không may thì 1 trong 3 lượt này sẽ có một lượt xịt - No Coin, chưa kể tiền ít nữa.

Nếu bạn có thú đi theo thì nó sẽ đào hộ bạn cái ô cuối cùng, nhưng nếu không có thì bạn có thể chạm hai ngón tay cùng lúc vào hai điểm cuối cùng. Bạn sẽ nhận được số tiền ở cả hai ô, nên nhớ là phải chạm vào cả hai ô cùng lúc đấy nhé. Vì cái này nên nhiều người đã chặn bạn bè trên Coin Master.

Nhận lượt quay miễn phí trong Coin Master

Lượt quay hay còn gọi là spin, ad dám cá là có nhiều người còn biết cách chạy lượt quay Coin Master trước khi biết cách chơi Coin Master. Hiện bạn có thể lấy lượt quay trên các nhóm, fanpage Facebook bằng cách kết bạn và mời người bạn đó để lấy lượt spin. Ngoài ra còn các ứng dụng và trang web có link lấy spin nữa.

Cá cược

Nếu bạn có nhiều lượt spin, bạn có thể đặt cược hay gọi là Bet lượt quay lên 2 hoặc 3 lượt quay 1 lần. Những gì bạn nhận được cũng sẽ gấp 3 lên, trừ cái búa phá nhà bạn bè. Số tiền quay được, lượt spin, khiên...

Số lượt spin trong kho của bạn càng cao thì bạn có thể tăng lượt cược lên nhiều hơn, ví dụ x10, x20, x40, x80, x100 hoặc nhiều hơn, đó gọi là Super Bet. Nhất là khi quay được cái mặt lợn mà vào ăn trộm vàng nhà bạn bè. Số vàng ăn trộm sẽ tăng gấp lên nhiều lần, nếu số lượt quay của bạn còn ít thì Super Bet sẽ không được bật và max bạn chỉ được cược gấp 3 mà thôi.

Giữ thú của bạn luôn tỉnh

Nếu bạn cho thú cưng của mình ăn, nó sẽ giúp bạn trong vòng 4 giờ. Nếu bạn cho nó ăn mà không thể chơi trong 4 tiếng này thì thật là lãng phí. Cho nên, chỉ cần cho thú cưng ăn nếu bạn có thể chơi đủ lâu.

Có một mẹo thêm ở đây đó là mọi người đều được 15 phút sở hữu thú cưng miễn phí cứ sau 24 giờ. Nếu bạn chỉ có một vài phút để chơi thì hãy sử dụng cái này. Ngoài ra, nếu nó có sẵn bạn hãy sử dụng nó khi bạn có thể chơi lâu hơn. Việc này sẽ không tốn thức ăn nuôi thú cưng của bạn.

giữ linh thú luôn tỉnh táo

Mua rương ở mỗi làng khác nhau

Bạn nên mua rương ở mỗi một ngôi làng khác nhau. Tại sao thì bởi vì mỗi ngôi làng đều có những thẻ vàng và hiếm khác nhau. Nếu bạn không mua thì bạn sẽ khó có được chúng khi bạn ở những ngôi làng cao hơn.

Nhiều người cho rằng nên chi từ 1 đến 1,5 tỉ tiền vàng chỉ để mua rương ở mỗi làng. Ở một số ngôi làng, việc ở lại và mua rương lâu hơn một chút còn quan trọng hơn là lên ngôi làng kế tiếp. Vì ở đó, bạn có thể tìm thấy nhiều thẻ vàng và hiếm hơn.

Lên VIPs

Không giống những tựa game online khác, để trở thành VIP của Coin Master. Bạn phải được Coin Master mời, và cũng không có cách nào để bạn chủ động trở thành VIP Coin Master. Chỉ có một lời khuyên là bạn phải chi tiền thật trong game và lên cấp nhanh.

coin-master-vip

Tham gia các nhóm Coin Master trên Facebook

Nếu bạn là một người chơi mới, bạn có thể tham gia các nhóm và fanpage Coin Master trên Facebook. Bạn có thể đặt các câu hỏi ở những nhóm và fanpage hoặc trên bài đăng của những người khác về những gì mình thắc mắc.

Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được lượt spin và đổi thẻ trong Coin Master để chơi. Cho nên mạng xã hội này sẽ là nơi để bạn nhanh chóng có kinh nghiệm trong Coin Master.

Có nhiều tài khoản Coin Master

Có nhiều người sử dụng một tài khoản Facebook thứ hai để chơi Coin Master, gọi là tài khoản phụ. Bạn có thể sử dụng tài khoản phụ này để nhận thêm thẻ vàng hoặc thẻ hiếm, đặc biệt là họ đã bỏ lỡ những thẻ này ở tài khoản chính của mình.

Với mỗi tài khoản thứ 2 trên Coin Master, dĩ nhiên là bạn phải có một tài khoản Facebook thứ 2. Để chuyển đổi giữa các tài khoản, một số người chơi sử dụng trình sao chép ứng dụng để có nhiều phiên bản Coin Master và Facebook trên cùng một thiết bị. Hoặc đơn giản là đăng xuất tài khoản Coin Master chính ra và đăng nhập tài khoản phụ vào.Xem thêm bài viết: 

Cách nhận Spin chạy spin Coin Master

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Tin Mới