CSS editor onlineCông cụ biên dịch CSS online cho phép viết mã CSS trên trình duyệt và nhìn thấy ngay những hiệu ứng nó mang lại sẽ giúp cho việc học CSS của bạn trực quan, dễ dàng hơn.

Online CSS Editor từ Tutorials Point khá giống với Online HTML Editor với nhiều tính năng tương tự, hỗ trợ CSS3. Bạn có thể phát hiện các lỗi liên quan đến cú pháp CSS ngay khi đang soạn thảo với biểu tượng ô vuông có dấu X ngay trên dòng code lỗi, tô màu code để phân biệt các thẻ, văn bản thường... và chạy chương trình CSS khi nhấp vào Preview.

Hy vọng với trình biên dịch CSS online này việc học HTML của các bạn sẽ dễ dàng hơn. Phù hợp cho những bạn đang cần học CSS căn bản, không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì.

Bắt đầu bằng việc click vào Index.html, để viết HTML sau đó, bấm qua tab Preview để xem kết quả Css hiển thị như thế nào. 
Viết Css trong thẻ <style><style> thì css mới có tác dụng.

Sau khi gõ Css đúng như mong muốn, thì bạn có thể click share code hoặc coppy về dự án của bạn.

Lưu ý: Trang web sẽ hỏi bạn về việc sử dụng cookie để tăng trải nghiệm duyệt web, sau khi nhấn Accept bạn nhấn Cancel để không rời trang web, nếu trót rời rồi thì bạn back lại để bắt đầu viết code online nha.
Người chia sẻ Jimmy Trương

Bình luận

Trò chơi khác