Game Bắn Cung Stickman Archer 2Stickman Archer là một trò chơi stickman cổ điển, trong đó bạn phải chiến đấu trong một trận chiến không hồi kết của bắn cung

Stickman Archer là một trò chơi stickman cổ điển, trong đó bạn phải chiến đấu trong một trận chiến không hồi kết của bắn cung chết người. Bạn điều khiển stickman, và stickman muốn thể hiện kỹ năng bắn cung của mình - bạn phải chiến đấu chống lại sóng này sau làn sóng của các stickman khác và cố gắng giết chúng bằng những phát bắn chính xác từ cây cung của bạn. Các điều khiển rất đơn giản - bạn phải kéo lại cây cung của mình, sử dụng chuột để nhắm và thả ra để bắn.

Headshot kiếm thêm tiền và tiêu diệt kẻ thù của bạn trong một phát bắn; ảnh cơ thể đòi hỏi hai lần truy cập và kiếm được ít tiền hơn vì vậy hãy cố gắng nhắm cẩn thận! Khi bạn tiến bộ và tiêu diệt nhiều stickmen hơn, các nền tảng thay đổi vị trí và xuất hiện ngẫu nhiên - điều này sẽ giúp bạn đoán và khiến bạn điều chỉnh lại mục tiêu của mình thường xuyên. Với số tiền bạn kiếm được, bạn có thể mở khóa các nhân vật mới và cấp độ nền để tăng thêm sự đa dạng cho trò chơi. Có bao nhiêu headshot bạn có thể ghi điểm liên tiếp? Bạn có thể đánh bại làn sóng sau làn sóng của kẻ thù với độ chính xác và kỹ năng?

Kéo hoặc nhấp vào nút chuột trái để bắn.
                
Người chia sẻ Jimmy Trương

Bình luận

Trò chơi khác