Ghép ảnh online, Làm ảnh kỷ niệm, ảnh bìa Facebook, Slide PowerPointChọn Make a Collage để bắt đầu ghép ảnh. Chọn kiểu ghép → bấm ADD IMAGES → Upload image để tải ảnh lên → Dùng chuột kéo ảnh vào các ô để ghép ảnh, hoặc bấm vào biểu tượng hình vuông phía trên để ghép ảnh tự động. Làm xong chọn Save để lưu ảnh. Kéo xuống dưới đọc hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm hình ảnh.

Nếu xuất hiện bảng thông báo FLASH IS DISABLED, bạn bấm Enable Flash > Allow để mở Flash lên. Trường hợp không thấy bảng thông báo, lại không dùng được ứng dụng thì tham khảo bài viết này.

Những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop có thể giúp bạn tạo ra những tấm ảnh ghép thật đẹp, nhưng không dễ dàng gì để sử dụng thành thạo phần mềm này, kể cả khi biết dùng thì bạn vẫn mất khá nhiều thời gian.Chính vì lý do này mà Biết máy tính giới thiệu cho bạn cung cụ ghép ảnh online rất tuyệt vời là iPiccy.

Công cụ này có thể giúp bạn tạo ra rất nhiều bức ảnh ghép đẹp mà không tốn quá nhiều thời gian. Thao tác của bạn chỉ đơn giản là chọn kiểu mình thích, thêm ảnh muốn ghép, tùy chỉnh định dạng cho phù hợp rồi lưu ảnh xuống máy tính.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản
Có 3 Menu chính:
1 - Edit A Photo: menu này dùng để chỉnh hình ảnh, cắt hình, xoay trái phải, và thêm chữ.
2 - Make a Collage: dùng để ghép hình với nhau, tạo ra  bức hình sinh động.
3 - Create a Design: thêm hình thêm chữ, tự thiết kế 1 tấm hình đẹp bắt mắt, theo ý của mình.
Bước 1: Đầu tiên bạn bấm vào Edit a Photo để bắt đầu.Lưu ý chương trình yêu cầu bật Flash, hãy bật như hướng dẫn ở dưới. click vào nút màu xanh.Nhấn cho phép
Photo Library là nơi chứa hình ảnh ở máy tính, chúng ta nhấn vào đó để upload lên server của chương trình.Hãy làm theo các bước như hình.Hình dưới chúng ta Add image vào chương trình, tức là thêm hình muốn chỉnh sửa.Hình dưới là cách để cắt 1 tấm hình theo ý muốn, Crop PictureCurvers là công cụ củng giống như photoshop, chỉnh sáng tối, cân bằng ánh sáng bằng cách kéo đường cong, nếu kéo lên thì hình sẽ sáng hơn, ngược lại sẽ tối hơn.Ngoài ra chương trình ghép ảnh còn cho chúng ta đăng nhập tài khoản, có thể dùng tài khoản Faceboook. Để lưu lại những lịch sử chỉnh sửa.Kết thúc bài viết mình đã hướng dẫn sơ qua để bạn nắm được công cụ, chúc bạn chỉnh sửa những tấm hình đẹp nhất, và nếu có gì thắc mắc thì hãy bình luận ở dưới mình sẽ giúp đỡ.

 
Người chia sẻ Jimmy Trương

Bình luận

Trò chơi khác