Hướng Dẫn Cách Lên Fan Cứng Fanpage

Người chia sẻ Đạt Võ
Huy hiệu Fan Cứng đang là tâm điểm chú ý của nhiều bạn trẻ Facebook khi sự xuất hiện của huy hiệu này khiến cho mỗi bình luận của người dùng trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều. Khi có huy hiệu Fan Cứng, bạn sẽ xuất hiện thật nổi bật trong mắt Trang và những người khác. Vậy làm sao để xuất hiện huy hiệu này thì mọi người cùng xem hướng dẫn bên dưới đây nhé!

- Bước 1: Theo dõi Fanpage đó
- Bước 2: Bấm nhận thông báo từ Fanpage đó
- Bước 3: Chọn chế độ xem trước bài viết Fanpage (See Firts) (bạn vào fanpage bạn thích, bạn ấn vào “Đang Theo Dõi” rồi chọn “Xem Trước”)
- Bước 4: Khi Fanpage xuất hiện video, bài viết thì bạn cứ Like, Share và Comment đẻ trở thành người hoạt động tích cực trên Fanpage.
- Bước 5: Thường xuyên share các bài viết, video trên Fanpage về tường cá nhân


Biểu tượng “fan cứng” trên Fanpage
Nhìn chung huy hiệu “fan cứng” là sự đánh giá mức độ tương tác của bạn đối với fanpage bạn đang quan tâm, vậy nên để xuất hiện được biểu tượng Fan cứng nhanh nhất này bạn hãy tương tác thật nhiều trên fanpage đó đặc biệt mỗi khi fanpage đó xuất hiện một bài viết, một video hoặc video stream vừa phát...


Tương tác ở đây là bao gồm các hành động như: Like, share và bình luận và trong đó việc bình luận là quan trong nhất. Bạn có thể bình luận nhiều hơn 1 bình luận, các video trên Fanpage bạn xem với thời lượng dài chứ không phải là bấm vào video like, share, comment rồi tắt đi.


Chỉ cần bạn làm như trên thì lâu nhất trong vòng 1 tuần sau bạn sẽ thấy biểu tượng Fan Cứng xuất hiện khi bạn bình luận trên Fanpage, nhìn rất là đẹp và đặc biệt.
Tuy nhiên nếu bạn đang hoạt động trên các Fanpage lớn nhiều người tương tác thì bạn lại phải cạnh tranh với người khác vậy nên bạn phải là người tương tác nhiều hơn người khác thì bạn mới có được huy hiệu này chính vì vậy tùy vào Fanpage mà bạn thực hiện tuy nhiên cứ làm theo 5 bước trên là đảm bảo bạn sẽ nhận được huy hiệu này.


Chúc các bạn thành công!
 

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Tin Mới