Hướng dẫn chi tiết tạo Gmail cho người mới sử dụng

Người chia sẻ Jimmy Trương
Gmail là một dịch vụ email phiễn phí do Google phát triển, bạn có thể truy cập Gmail thông qua các ứng dụng trên Android (tải trên CH Play) hoặc iOS (tải trên AppStore), là một dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất và phổ biến nhất cho tới hiện nay vì sự tiện dụng cũng như trình quản lý vô cùng gần gũi với người dùng.

Chỉ với tài khoản Gmail, bạn có thể sử dụng Google Drive để upload những file tài liệu làm việc, hình ảnh và sử dụng những đường link mà Google Drive cung cấp để gởi mail cho người dùng khách một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Các bước tạo 1 Gmail Đơn giản bằng hình ảnh chi tiết như sau:

Bước 1: Vào Trình duyệt Google Chrome hoặc Firefox nếu bạn có : Gõ vào trình duyệt gmail.com


Sau khi gõ vào trình duyệt, màn hình xuất hiện trang chủ của Gmail, bạn click ngay nút màu xanh để tạo gmail.Tiếp đến là màn hình yêu cầu nhập:
  1. Họ tên
  2. Tên người dùng (lưu ý nên chọn tên người dùng càng ngắn gọn dễ nhớ và không bị trùng, phù hợp với thương hiệu của bạn )
  3. Mật khẩu lưu ý phải nhập 2 lần, nên dùng mật khẩu, kết hợp chữ và số và ký tự đặc biệt như @#$% để bảo mật tốt hơn củng như phù hợp với yêu cầu mà Goolge đưa ra.

Hình dưới là các nội dung mình đã ghi mẫu.

 
Tiếp đến bạn phải liên kết số điện thoại vào gmail như hình.
nhập email khôi phục lỡ sau này tài khoản có vấn đề thì mình có thể lấy lại được.Sau khi nhập Số điện thoại, Google sẽ gửi về 1 dãy 6 số để mình nhập vào gmail như hình.

mã số Goolge có dạng G-581621, bạn chỉ cần lấy 6 số và nhập vào gmail.


Sau khi liên kết số điện thoại thành công, google sẽ hỏi bạn như hình dưới, nhấn Tôi đồng ý.

Vậy là mình đã hoàn thành hướng dẫn tạo gmail thành công, nếu bạn có gì thắc mắc hãy để lại bình luận, mình sẽ giúp đỡ. Chúc bạn 1 ngày 1 vui vẽ. 

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Tin Mới