Hướng dẫn sử dụng Mesenger Facebook sáng tạo với Hình ảnh và Video

Người chia sẻ Jimmy Trương
Hiện nay có nhiều phần mềm đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa Hình ảnh, Video rất hay, nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn dùng Messenger facebook mà ta hay trò chuyện nhắn tin ở facebook để chỉnh sửa hình hoặc Video. 

Đầu tiên bạn nên tại Mesenger Facebook về điện thoại, nếu dùng Điện thoại Adroid thì vào CHPlay của Goolge hoặc Ios của Iphone thì vào Apple Store để tải về.

Mình sẽ giới thiệu trên IOS của Iphone.

Bạn vào Apple Store để tải, nhập tên ứng dụng, vào phần tìm kiếm gõ messenger.Sau khi tải thành công. Ở hình dưới là màn hình Messenger sau khi đã đăng nhập.Click vào biểu tượng dấu + ở dưới thanh tìm kiếm, để thêm hình ảnh vào ngày của bạn, ở đây củng chính là phần mà mình muốn nói,
Bạn có thể chỉnh sửa Hình ảnh, thêm Chữ, những hình icon vui nhộn, hoặc thêm Chữ vào Video, cái hay ở đây là bạn có thể chèn chữ vào 1 video.


Hình dưới có 4 biểu tượng lần lượt là:
  1. Hình vẽ tự do, có thể tô xóa màu sắc hoặc vẽ ra chi tiết 1 hình gì đấy mà bạn thích
  2. Thêm chữ vào hình ảnh, hoặc video
  3. Hình Icon của facebook tạo sẵn, với những biểu cảm đặc biệt.
  4. Thăm dò ý kiến với 2 nút trả lời, có hoặc không rất vui nhộn.
Ở dưới dùng là các menu từ trái qua phải như sau:
  1. Lưu lại Hình ảnh hoặc Video.
  2. Cài đặt tin nhắn: bạn có thể chọn người xem, và ẩn với 1 số người bạn không muốn họ xem tin của mình.
  3. Nút xuất bản hình ảnh hoặc video sau khi đã có 1 tấm hình mong muốn.Hình dưới là chi tiết Đặt câu hỏi tham khảo cho 1 vấn đề gì đấy, tất cả các cuộc bầu chọn đều riêng tư. chỉ mình bạn biết thôi nhé.Hình dưới là những nét vẽ tự do, tùy ý sáng tạo, quan trọng là bạn muốn vẽ những gì, bạn có thấy Messenger giống 1 phần mềm nào đấy không, tuy là đơn giản, nhưng nó đáp ứng được phần nào nhu cầu nho nhỏ của mình.Hình dưới là bộ sưu tập icon như Vị trí, Thăm dò ý kiến, Ngày tháng chụp hình, lượng pin sử dụng và thời gian.Hình dưới là cài đặt tin của bạn, có thể tùy chỉnh tin, nếu bạn không muốn ai đó thấy tin của mình.


Như vậy là mình đã hướng dẫn xong phần Messenger Facebook, đây chỉ là những thứ cơ bản mà mình muốn giới thiệu với bạn. Nếu bạn đã biết rồi thì có thể bỏ qua bài viết này. 

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Tin Mới