Hướng dẫn tạo Facebook cá nhân chia sẽ hình ảnh

Người chia sẻ Jimmy Trương
Facebook là một website dịch vụ mạng xã hội và truyền thông xã hội do công ty Facebook, Inc điều hành[1] với trụ sở tại Menlo Park, California.

Mark Zuckerberg lập trang Facebook ngày 4 tháng 2 năm 2004 cùng với bạn bè là sinh viên khoa khoa học máy tính và bạn cùng phòng Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz và Chris Hughes khi Mark còn là sinh viên tại Đại học Harvard.[6] Tên Facebook bắt nguồn từ cuốn sổ có hình mặt (face book) của tất cả các sinh viên trong các trường đại học Mỹ.

Hiện tại Facebook đang là mạng Xã Hội số 1 thế giới, với số người dùng khổng lồ, mình sẽ hướng dẫn cách tạo đơn giản.

Đầu tiên vào trình duyệt Google Chrome gõ facebook.com sau đó xuất hiện form đăng nhập như hình dưới:

'
Nhập:
  1. Họ tên
  2. Di động hoặc Email
  3. Nhập lại Email 1 lần nữa
  4. Nhập mật khẩu, lưu ý chọn mật khẩu bao gồm ký tự số, chữ, và các chữ cái đặc biệt, không nên lấy ngày tháng năm sinh làm mật khẩu, hoặc họ tên, vì như vậy rất dễ đoán ra.
  5. Chọn giới tính, Facebook sẽ gọi anh hoặc chị khi bạn chọn giới tính.
  6. Nhập ngày tháng năm sinh, facebook và bạn bè sẽ biết sinh nhật và chúc bạn, bạn có thể để chế độ riêng tư không cho người khác thấy ngày sinh.
  7. Sau đó nhấn Đăng kýForm ở dưới là hình mình đăng ký làm mẫu.Mình nhập số điện thoại nên Facebook sẽ gửi về 1 mã SMS về điện thoại, bạn mở SMS trong tin nhắn điện thoại để xem mã code.

Nhập mã code và tiếp tụcSau khi tạo xong, hình đỏ ở dưới là mình đã tạo được 1 thời gian, có thông báo kết bạn, bạn nhấn vào để đồng ý hoặc từ chối nếu bạn không quen người đó.

Tiếp đến là cập nhật hình đại diện và hình cover cho facebook của bạn.Có thể tải hình lên từ máy tính hoặc hình chụp.Kéo để cắt hình đại diện theo ý muốn.Thêm ảnh bìa để facebook nhìn sinh động hơn, hình bìa càng lớn càng tốt, facebook sẽ cắt hình theo khổ, thường là kích thước 851px X 315px


Tổng kết: Mình đã hoàn thành hướng dẫn tạo 1 facebook cá nhân hoàn chỉnh, bạn có gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
 

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Tin Mới