Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Logo Miễn Phí

Người chia sẻ Jimmy Trương

1. Logo Marker

Hơn 20 triệu doanh nghiệp đang sử dụng Logo Maker để thiết kế logo, không phải ngẫu nhiên Logo Maker lại được lựa chọn nhiều như vậy. Logo Maker là một phần mềm thiết kế logo online miễn phí đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể thiết kế logo cho riêng mình với hệ thống template, phông chữ hay thậm chí là layout phong phú của Logo Maker chỉ với vài phút. Bên canh đó Logo Maker cũng có một số chức năng chuyên nghiệp tích hợp sẵn có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp.Link truy cập : https://www.logomaker.com/
 

2. Logo Snap

Logo Snap sẽ việc thiết kế logo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với những logo thiết kế sẵn hoàn toàn miễn phí. Chọn mẫu, sau đó điền tên công ty của bạn, chỉnh sửa định dạng và bạn đã có một logo hoàn chỉnh. Logo Snap hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu ra như JPEG, PNG. Một điểm cộng rất lớn đó là giao diện của Logo Snap rất thân thiện.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí Logo Snap

Link truy cập : https://www.logosnap.com/
 

3. AAA Logo

Là một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng lại rất dễ làm quen và sử dụng. AAA cung cấp cho bạn đến hơn 8000 mẫu logo khác nhau cho rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Bên cạnh đó AAA còn có 500 mẫu logo thiết kế sẵn cực đẹp, tuy nhiên bạn phải trả phí để sỡ hữu những mẫu logo này. Thiết kế giao diện của AAA rất thân thiện, người dùng có thể thông thạo hết các chức năng của AAA chỉ với vài phút. AAA còn cho phép người dùng xuất file với độ phân giải cao.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí AAA Logo

Link truy cập : https://www.aaa-logo.com
 

4. Logo Design Studio

Logo Design Studio là một phần mềm miễn phí nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Người dùng có thể kết hợp nhiều hình ảnh với nhau để tạo ra những logo cực đẹp theo ý thích. Điểm cộng của phần mềm này chính là chức năng chèn thêm một đoạn video ngắn hoặc những câu slogan cực chất. Công nghệ sao chép được tích hợp sẵn trên phần mềm nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc bản quyền.

Logo Design Studio

Link tải về : https://logo-design-studio-pro.en.softonic.com/
 

5. LogoYes

Với LogoYes-một phần mềm thiết kế hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tự mình thiết kế ra những logo độc đáo cho riêng mình. Giao diện của LogoYes là những hình ảnh cực kì trực quan, ngay cả người dùng lần đầu tiên cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Ngoài việc tự mình sáng tạo logo thì LogoYes vẫn có thư viện logo thiết kế sẵn, bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ, đổi màu hay thậm chí là thêm các dạng văn bản.

Logo Yes

Link truy cập : https://logoyes.com/
 

6. Jeta Logo Designer

Jeta Logo Designer có khá đầy đủ những chức năng của một phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng hoàn toàn miễn phí. Được nhưng designer từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp đánh giá rất cao. Phần mềm này sẽ là công cụ đắc lực cho những nhà thiết kế trong quá trình sáng tạo ra một mẫu logo bằng kho thư viện không lồ với hơn 5000 biểu tượng vector khác nhau, gần 400 mẫu logo chuyên nghiệp. Một điểm cộng khá lớn của Jeta Logo Designer chính là phần mềm này cho phép người dùng xuất file vector để sử dụng cho mục đích in ấn.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí Jeta Logo Designer

Link truy cập : http://www.jeta.com/logos/
 

7. Sothink Logo Maker

Sothink Logo Maker tích hợp sẵn khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế logo. Giao diện thân thiện giúp bạn có thể thiết kế ra logo chỉ với vài thao tác đơn giản: chọn mẫu logo trong hơn 300 mẫu logo thiết kế sẵn hoàn toàn miễn phí, nhập các thông tin cần thiết sau đó định dạng lại các hiệu ứng, màu sắc, phông chữ có sẵn theo ý thích. Hơn thế nữa, bạn có thể chèn những hình ảnh bên ngoài vào thiết kế của mình. Sản phẩm của bạn sẽ được lưu dưới định dạng file JPEG, PNG,…

Sothink Logo Maker

Link tải về : http://www.sothink.com/product/logo-maker/
 

8. Logojoy

Bạn có thể sử dụng Logojoy để thiết kế ra những logo tuyệt vời. Phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn những mẫu logo thiết kế sẵn dựa trên nhu cầu của bạn. Tất cả các bước bạn phải làm chỉ là nhập tên doanh nghiệp, chọn font màu, chọn một số icon chèn vào logo và hệ thống sẽ tự động kết hợp những lựa chọn của bạn để đưa ra những logo phù hợp nhất.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí Logojoy

Link truy cập : https://logojoy.com/
 

9. Flaming Text

Đây là phần mềm được người dùng lựa chọn khá nhiều vì sự tiện lợi và dễ sử dụng. Flaming Text vẫn cung cấp cho người dùng khá nhiều mẫu logo có sẵn, nhưng ngoài ra bạn vẫn có thể tự tay thiết kế mẫu logo cho riêng mình thông qua kho biểu tượng cực lớn và được cập nhật thường xuyên. Lợi thế của Flaming Text đó chính là phần mềm này sẽ rút ngắn tối đa thời gian chuyển đổi giữa các trang và người dùng có thể lựa chọn font chữ ngay trên chính trang thiết kế.

Flaming Text

Link truy cập : https://flamingtext.com/

 

10. Logoshi

Nếu bạn là một người đam mê với việc vẽ, bạn muốn sáng tạo ra mẫu logo mang dấu ấn riêng từ những nét vẽ của bản thân. Logoshi chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm để thiết kế logo. Chỉ cần vẽ phác thảo vài nét, hệ thống sẽ tự động phân tích và thiết kế cho bạn những mẫu logo dựa trên những nét vẽ của bạn.

Logoshi

Link truy cập : https://www.logoshi.com/

Bình luận

Tin cùng chủ đề

Tin Mới